HTV9 giới thiệu Ứng dụng di động "Nhập Học" của Piksal qua phóng sự

Ngày 26/08/2016 vừa qua, HTV9 đã phát phóng sự giới thiệu về ứng dụng di động "Nhập Học" dành riêng cho tân sinh viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM) do Piksal phát triển.Ứng dụng được triển khai trên cả 2 nền tảng Android và IOS, là món quà Piksal dành tặng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, nhằm mang đến sự hỗ trợ cần thiết và kịp thời cho các tân sinh viên.
Ứng dụng mang đến sự tiện lợi cho các sinh viên mới của trường với các chức năng:
- Xem và lưu giấy báo nhập học ngay trên app điện thoại. Tân sinh viên nhận giấy báo nhập học trực tiếp trên ứng dụng điện thoại.
- Ghi nhận check-list những giấy tờ cần chuẩn bị. Chức năng này cho phép sinh viên đánh dấu những giấy tờ đã chuẩn bị để không phải thiếu sót khi đến làm thủ tục nhập học.
- Tự chọn ảnh cá nhân đặt trên thẻ sinh viên. Sinh viên có thể sử dụng một ảnh cá nhân phù hợp hay tự chụp bằng camera của điện thoại để có một ảnh thẻ sinh viên đẹp mắt.
- Theo dõi lịch sinh hoạt đầu năm dành riêng cho cá nhân. Chi tiết lịch hoạt động đầu năm được cá nhân hóa cho từng sinh viên, giúp mỗi sinh viên không bỏ lỡ các buổi sinh hoạt đầu năm.
- Nhận các thông báo cũng các hỗ trợ kịp thời từ nhà trường. Các thông báo được gửi trực tiếp đến sinh viên ở dạng notification đã cài đặt app trên điện thoại.


Popular posts from this blog

Piksal giới thiệu bộ kít Vườn Thú Ảo sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo tại triển lãm

Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?

Sự kiện Digital Transformation Outlook 2020: toàn cảnh xu hướng chuyển đổi số