Sự kiện Digital Transformation Outlook 2020: toàn cảnh xu hướng chuyển đổi số

Tại đây, khách tham dự sẽ được cập nhật tình hình chuyển đổi số và ứng dụng CNTT trong việc chuyển đổi số tại các doanh nghiệp hiện nay cũng như xu hướng chuyển đổi số trên thế giới. Chương trình còn có bàn business matching và cocktail networking phục vụ các doanh nghiệp.


Digital Transformation (Chuyển đổi số) ngày nay đã trở thành một xu hướng phổ biến mà các công ty và tập đoàn theo đuổi, mô tả việc ứng dụng công nghệ (digitalize) vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Thế giới đã ngày càng trở nên số hóa hơn bao giờ hết, khi mà Starbucks cũng biến thành một công ty “công nghệ”, áp dụng công nghệ trong toàn bộ hệ thống vận hành chứ không còn chỉ bán cà phê tại cửa hàng. Hiện tại là như thế, nhưng liệu phần còn lại của thế giới có đang bắp kịp trong cuộc đua Chuyển đổi số?

"Digital Transformation Outlook 2020" sẽ diễn ra từ 17 - 21h ngày 12/12/2019 tại Sảnh SG, Metropole 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, HCM. Sự kiện do CIO Việt Nam - cộng đồng chia sẻ và hợp tác ứng dụng CNTT tổ chức với sự tham gia của diễn giả Võ Tấn Long - Partner, Technology Services PwC Consulting Vietnam và Vimal Venkatram - Sales Director Southeast Asia, India Snowflake.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một loại thông tin và kiến thức hữu ích cho các doanh nghiệp với các nội dung chính:
1.  Hiện trạng chuyển đổi số và ứng dụng CNTT hiện nay tại Việt Nam và xu hướng thế giới
2.  Báo cáo nội dung khảo sát về chuyển đổi số tại Việt Nam và khu vực do CIO Academy Asia và The Singapore University of Technology and Design cùng CIO Vietnam thực hiện
3.  Các ứng dụng CNTT trong việc chuyển đổi số hiện nay trong doanh nghiệp

Sự kiện sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về chuyển đổi số, tìm ra giải pháp mới cũng như tăng cường mối hợp tác cho doanh nghiệp.

Đăng ký tham dự: http://bit.ly/2QVQ1xK

Popular posts from this blog

Piksal giới thiệu bộ kít Vườn Thú Ảo sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo tại triển lãm

Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?

Top 4 công cụ khảo sát trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ